Diễn văn của Tổng Bí thư Tô Lâm bế mạc Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng cộng sản Việt Nam (Tạp chí Khoa học điện tử Việt Nam Hội Nhập, 2026)
Chiều ngày 23/01/2026, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam đã họp phiên bế mạc tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Thủ đô Hà Nội. Đồng chí Tô Lâm, Tổng Bí thư BCH Trung ương Đảng khóa XIV trình bày diễn văn bế mạc Đại hội. VNHN trân trọng giới thiệu toàn văn diễn văn.