Tiến lên! toàn thắng ắt về ta! (Tạp chí Khoa học điện tử Việt Nam Hội Nhập, 2026)
Tạp chí Việt Nam hội nhập trân trọng giới thiệu bài viết của Tổng Bí thư Tô Lâm với tiêu đề: “Tiến lên! Toàn thắng ắt về ta!”.