GIÁ TRỊ BỀN VỮNG TRONG HỌC THUYẾT CỦA CHỦ NGHĨA MÁC - LÊNIN VỀ SỨ MỆNH CỦA GIAI CẤP CÔNG NHÂN VÀ VIỆC THỰC HIỆN SỨ MỆNH LỊCH SỬ CỦA GIAI CẤP CÔNG NHÂN TRONG CUỘC CÁCH MẠNG CÔNG NGHIỆP 4.0 - ThS. Phan Thanh Hoài ,; ThS. Nguyễn Văn Khánh, (Tạp chí Khoa học điện tử Việt Nam Hội Nhập, 2025)
Khái quát và khẳng định những giá trị bền vững trong học thuyết của chủ nghĩa Mác - Lênin về nội dung sứ mệnh lịch sử của giai cấp công nhân từ đó phân tích rõ việc thực hiện sứ mệnh lịch sử toàn thế giới của giai cấp công nhân trước những tác động sâu rộng của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 hiện nay.