VĂN HÓA CHÍNH TRỊ HỒ CHÍ MINH - TS. Lê Cao Vinh (Tạp chí Khoa học điện tử Việt Nam Hội Nhập, 2025)
Văn hóa chính trị Hồ Chí Minh là một khái niệm bao quát và sâu sắc, gắn liền với tư tưởng, đạo đức, và phong cách lãnh đạo của Người. Hồ Chí Minh không chỉ được biết đến như một nhà lãnh đạo cách mạng lỗi lạc mà còn là một biểu tượng văn hóa chính trị mang tầm vóc toàn cầu. Bài viết không chỉ đi sâu vào các nội dung cốt lõi của văn hóa chính trị Hồ Chí Minh mà còn khẳng định giá trị và tính bền vững của những tư tưởng này trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước hiện nay.